Lava Plus 3M

gì vậy

Lava™ Plus High Translucency Zirconia mang thẩm mỹ của các phục hình đắp sứ truyền thống lên phục hình zirconia toàn bộ, cho phép nha sĩ và lab tạo ra các phục hình hoàn toàn nguyên khối. So với các loại zirconia khác, công thức độc quyền của hệ thống Zirconia Lava Plus mang lại độ trong cao hơn đáng kể mà độ cứng không hề suy giảm.

Lava™ Plus High Translucency Zirconia mang thẩm mỹ của các phục hình đắp sứ truyền thống lên phục hình zirconia toàn bộ, cho phép nha sĩ và lab tạo ra các phục hình hoàn toàn nguyên khối. So với các loại zirconia khác, công thức độc quyền của hệ thống Zirconia Lava Plus mang lại độ trong cao hơn đáng kể mà độ cứng không hề suy giảm. Lava™ Plus High Translucency Zirconia mang thẩm mỹ của các phục hình đắp sứ truyền thống lên phục hình zirconia toàn bộ, cho phép nha sĩ và lab tạo ra các phục hình hoàn toàn nguyên khối. So với các loại zirconia khác, công thức độc quyền của hệ thống Zirconia Lava Plus mang lại độ trong cao hơn đáng kể mà độ cứng không hề suy giảm. Hộp 10 phôi.

  • Công thức đặc biệt mang lại độ trong cao hơn đáng kể so với các loại zirconia có màu khác, cùng với đó là vẻ đẹp hoàn mỹ mà không hề suy giảm độ cứng.
  • Hệ thống nước nhuộm màu độc quyền mang lại vẻ đẹp tuyệt đối cho các phục hình Zirconia toàn bộ và phục hình đắp sứ truyển thống.
  • Có 18 màu nhuộm và 2 màu tẩy trắng.
  • Hệ thống zirconia duy nhất trên thị trường có khả năng chuyển đổi trực tiếp sang các màu phổ biến của bảng màu VITA SYSTEM MASTER 3D-MASTER
  • Nguyễn Long Lab

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933445060